คุณสมบัติ WebsiteTh.com

 

 

globe-icon.png

เพิ่มชื่อโดเมนของคุณเอง

เรียกร้องสัดส่วนของคุณในเวิลด์ไวด์เว็บ ลงทะเบียนที่อยู่เว็บของคุณเองมากและจะกำหนดค่าโดยอัตโนมัติในการทำงานอยู่บนเว็บกับเว็บไซต์ของคุณในไม่กี่นาที Watch Video

 

post-icon.png

ที่อยู่อีเมลที่กำหนดเอง - ใหม่

ให้ลูกค้าของคุณรู้ว่าธุรกิจของคุณเป็น legit ที่มีที่อยู่อีเมลที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับโดเมนที่คุณกำหนดเอง

 

candies-chocolate-facebook-google-twitter-favim-com-326512.jpg

รับเว็บไซต์ของคุณบน Google, Yahoo, และ Bing

เซิร์ฟเวอร์ของเรามีอักษรที่ถูกต้องติดกับ Google สำหรับเหตุผลที่เว็บไซต์ที่สร้างขึ้นด้วย WebsiteTh.com มีแนวโน้มที่จะได้รับการรวบรวมข้อมูลโดย Google บ่อยขึ้น การศึกษาแสดงให้เว็บไซต์ที่ได้รับการรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมมักจะได้รับการจัดอันดับดีกว่า search engine เมื่อพวกเขากำลังปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ การจัดอันดับที่ดีขึ้นใน Google หมายความว่าอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

 

credit-cards-icon.png

รับเงินทันทีผ่านบัตรเครดิตจากเว็บไซต์ของคุณ - ใหม่

WebsiteTh.com รวมถึงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีประสิทธิภาพที่จะช่วยให้แรงผลักดันธุรกิจของคุณในศตวรรษที่ 21 สุดท้ายคุณจะสามารถขายสินค้าและรับบัตรเครดิตออนไลน์ กับร้านค้าออนไลน์ของคุณเองที่สามารถได้ฟรีจาก Daily Grind

 

 

money-icon.png

ดูสวยงามใน iPhone Android และอุปกรณ์มือถืออื่น ๆ

เว็บไซต์ที่สร้างขึ้นด้วย WebStarts ทำงานอย่างสมบูรณ์ใน iPad, iPhone, Android, และอุปกรณ์มือถืออื่น ๆ ในขณะที่คู่แข่งช่วยให้คุณสามารถสร้างรุ่น dumbed ลงในเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้พอดีกับหน้าจอมือถือ, เว็บไซต์ WebStarts ของคุณจะปรากฏในความยิ่งใหญ่ของมันทั้งหมดบนโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตและอื่น ๆ

 

notebook-icon.png

ทำให้เว็บไซต์ของคุณ Go Viral กับ Facebook, Twitter และอื่น ๆ - ใหม่

เพิ่มสื่อสังคมปุ่มไปยังเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณไปตามคุณ on Twitter, ชอบเว็บไซต์ของคุณใน Facebook, Plus 1 เว็บไซต์ของคุณบน Google+ และอื่น ๆ

 

candies-chocolate-facebook-google-twitter-favim-com-326512.jpg

หลายร้อยรูปแบบตัวอักษรตอนนี้ที่มีจำหน่าย - ใหม่

เราได้เพิ่มในขณะนี้ความสามารถในการเลือกจากหลายร้อยที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์รูปแบบตัวอักษรสำหรับข้อความบนเว็บไซต์ของคุณที่ช่วยให้คุณได้มากยิ่งขึ้นในการออกแบบ flexibilty เว็บไซต์ของคุณ

 

fonts-icon.png

เพิ่มฟอร์มในเว็บไซต์ของคุณ

WebsiteTh.com ช่วยให้คุณสามารถสร้างรูปแบบที่กำหนดเองของทุกประเภทสำหรับเว็บไซต์ของคุณ ตอนนี้คุณมีความสามารถในการรวบรวมข้อมูลรายชื่อผู้ติดต่อและสร้างรายชื่อลูกค้าที่คุณอยากดูวิดีโอ

 

secret-book-icon.png

เขตข้อมูลฟอร์มที่ปรับแต่งได้

ตอนนี้คุณสามารถสร้างเขตข้อมูลที่กำหนดเองสำหรับรูปแบบวิดีโอคลิป

 

button-play-icon.png

สร้างสไลด์โชว์ที่พราว

สร้างสไลด์โชว์พราวของภาพถ่ายและภาพของคุณและวางพวกเขาตรงกับที่คุณต้องการให้ปรากฏบนเว็บไซต์ของคุณดูวิดีโอ

 

pictures-icon.png

เพิ่มหอภาพที่สวยงาม - ใหม่

แกลเลอรี่ภาพเป็นวิธีที่ดีในการแสดงภาพหลายบนเว็บไซต์ของคุณให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณเพื่อดูภาพขนาดภาพในหน้าเว็บของคุณ จากนั้นพวกเขาสามารถคลิกที่ภาพเพื่อดูมุมมองขนาดใหญ่คลิปวีดีโอ

 

lock-icon.png

เฉพาะสมาชิกที่สร้างหน้าในเว็บไซต์ของคุณ - ใหม่

WebsiteTh.com คุณลักษณะสมาชิกใหม่ทั้งหมดช่วยให้คุณสามารถป้องกันเนื้อหาของเว็บไซต์ของคุณและการควบคุมที่มีการเข้าถึงบางหน้าคลิปวีดีโอ

 

msn-icon.png

เพิ่มเข้าสู่ระบบในเว็บไซต์ของคุณ - ใหม่

WebStarts ขณะนี้ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มฟอรั่มโดยตรงไปยังเว็บไซต์ของคุณ ฟอรั่มเป็นวิธีที่ดีที่จะทำให้ผู้เข้าชมกลับมาที่เว็บไซต์ของคุณVideo Watch

 

pictures-nikon-icon.png

ลากและวางการแก้ไข

ผู้สร้างเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีข้อ จำกัด ที่เข้มงวดกับวิธีที่คุณสามารถออกแบบรูปแบบของหน้าเพราะพวกเขาใช้เทคโนโลยีเก่า WebsiteTh.com เท​​คนิคการเข้ารหัสการพัฒนาช่วยให้คุณสามารถลากและวางวัตถุที่ตำแหน่งที่แน่นอนเมื่อต้องการให้พวกเขาที่จะแสดงบนหน้าเว็บของคุณ นี้จะช่วยให้คุณสามารถสร้างรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันอย่างแท้จริง จำกัด โดยเฉพาะจินตนาการของคุณ

 

shop-cart-apply-icon.png

รถเข็นช้อปปิ้ง

นำธุรกิจของคุณไปอีกระดับโดยการเพิ่มรถเข็นช็อปปิ้งและการทำงานอย่างเต็มที่เราแก้ปัญหาการตลาดอินเทอร์เน็ตไปยังบัญชีของคุณ WebsiteTh.com อย่างเต็มที่ช้อปปิ้งซอฟต์แวร์ที่ปรับแต่งรถเข็นตรงกับลักษณะและความรู้สึกของเว็บไซต์ของคุณรองรับสินค้าหนักผลิตภัณฑ์ดิจิตอลและการชำระเงินที่เกิดขึ้นประจำ คุณจะสามารถเข้าถึงรุ่นฟรีของรถเข็น WebsiteTh.com กับบัญชีใด ๆ Get It Now

 

globe-icon.png

เลือก Subdomain สำหรับเว็บไซต์ของคุณ

ลูกค้าของเราและเราคำถาม! WebsiteTh.com ในขณะนี้ช่วยให้คุณสามารถสร้างโดเมนย่อยของคุณเองเมื่อคุณสร้างเว็บไซต์ฟรีกับ WebsiteTh.com.com คลิปวีดีโอ

 

card-file-icon.png

เลือกจากหลายร้อยเว็บไซต์ที่ออกแบบไว้ล่วงหน้า

กับ WebiteTh.com คุณสามารถเริ่มต้นการสร้างเว็บไซต์ของคุณจากรอยขีดข่วนหรือเริ่มกระโดดโดยการเลือกหนึ่งในเว็บไซต์ที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าของเรา ทุกเว็บไซต์ที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าของเราเป็น 100% ปรับแต่งเพื่อให้คุณเสมอจะสามารถผลิตเว็บไซต์เดิมที่สะท้อนให้เห็นถึงว่าคุณเป็นใครและสิ่งที่คุณกำลัง

 

taskbar-start-menu-icon.png

สร้างเมนู

WebsiteTh.com ช่วยให้คุณสร้างรูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกันและความรู้สึกไปยังเมนูเว็บไซต์ของคุณด้วยการควบคุมที่สมบูรณ์ของสีเมนูของคุณรูปแบบข้อความขนาดและอื่น ๆดูวิดีโอ

 

flash-icon.png

สนับสนุนแฟลช

ดึงดูดผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณด้วยที่สะดุดตาภาพเคลื่อนไหวแฟลช WebsiteTh.com ช่วยให้คุณอัปโหลดและแสดงแฟลชที่คุณต้องการให้ปรากฏบนหน้าเว็บใด ๆชมวิดีโอ

 

flash-icon-1.png

ห้องสมุด Flash

ตอนนี้คุณสามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณโดดเด่นจากฝูงชนกับห้องสมุดของเราแฟลช เลือกจากการ ออกแบบแบนเนอร์แฟลช, anmiations และกราฟิกดูวิดีโอ

 

pictures-icon.png

เพิ่มรูปภาพ

"เพิ่มภาพของคุณเองส่วนบุคคลกราฟิกที่ออกแบบมาเองและโลโก้หรือเพียงเกี่ยวกับภาพอื่น ๆ ใด ๆ ในเว็บไซต์ของคุณ." ดูวิดีโอ

 

secret-book-icon.png

ห้องสมุดภาพ

ค้นหาผ่านหลายร้อยภาพก่อนโหลดที่คุณสามารถเพิ่มเว็บไซต์ของคุณด้วยการคลิกง่ายของเมาส์ของคุณดูวิดีโอ

 

gallery-icon.png

กรองภาพที่สวยงามและผลกระทบ

ให้ภาพดูงดงามใด ๆ และแสดงมันออกบนเว็บไซต์ของคุณในการคลิกเพียงไม่กี่คลิกง่ายๆ

 

ooo-draw-icon.png

ตัดรูป

อัพโหลดภาพและจากนั้นใช้ WebsiteTh.com เครื่องมือในการปลูกพืชเลือกเพียงส่วนหนึ่งของภาพที่คุณต้องการใช้ในเพจของคุณดูวิดีโอ

 

paint-icon.png

ความทึบรูปภาพ

ทำให้วัตถุบนหน้าเว็บของคุณใด ๆ มองผ่าน ว้าวผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณด้วยรูปแบบที่เป็นมืออาชีพและการออกแบบที่มีเพียงไม่กี่คลิกง่าย

 

audio-icon.png

เพิ่มเพลง

ทำให้หน้าเว็บของคุณร้องเพลง กับ WebsiteTh.com คุณสามารถอัปโหลดเพลงโปรดของคุณไปยังหน้าเว็บใด ๆ คุณสามารถทำให้เพลงเล่นโดยอัตโนมัติในพื้นหลังหรือแสดงรายการของเพลงสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณจะเพลิดเพลินไปกับการเข้าดูวิดีโอ

 

movies-icon.png

เพิ่ม

"สะกดผู้ชมของคุณโดยการเพิ่มวิดีโอไปยังหน้าเว็บของคุณ. มันเป็นวิธีที่ดีในการแสดงให้เห็นถึงผลิตภัณฑ์บริการหรือแบ่งปันภาพยนตร์บ้านที่คุณชื่นชอบ." ดูวิดีโอ

 

button-play-icon.png

เครื่องเล่นวิดีโอใหม่ทั้งหม

เราเพิ่งเปิดตัวเครื่องเล่นวิดีโอใหม่ล่าสุดและการปรับปรุงที่ดีขึ้นมากกว่าผู้เล่นกำลังมองหาการเล่นแบบเก่า ควบคุมผู้เล่นหน้าใหม่ที่หายไปเมื่อเคอร์เซอร์ของเมาส์จะถูกย้ายออกไปจากวิดีโอและจะปรากฏเมื่อเคอร์เซอร์วางโดยตรงผ่านวิดีโอ นี้แสดงถึวิธีทำความสะอาดและล่วงล้ำน้อยลงสำหรับผู้เข้าชมของคุณเมื่อได้เข้าดูวิดีโอโพสต์ในเว็บไซต์ของคุณ

 

search-images-icon.png

ค้นหาวิดีโอ

จับใจผู้ชมของคุณด้วยเครื่องมือการค้นหาของเรา  วิดีโอจะช่วยให้คุณมีการค้นหาจากล้านของวิดีโอบน YouTube และวางบนหน้าเว็บของคุณ

 

help-and-support-icon.png

เพิ่มบล็อก

ขณะนี้คุณสามารถเพิ่มบล็อกของตัวเองมากมายไปยังหน้าเว็บใดก็ได้ในเว็บไซต์ของคุณเอง บล็อกของคุณมีคุณสมบัติที่เพิ่มประสิทธิภาพเฉพาะของเราแค่ลากและวางบล็อกของคุณตรงกับที่คุณต้องการให้ปรากฏบนหน้าเว็บของคุณ  ดูวิดีโอ

 

search-images-icon.png

จัดเรียงตามชั้น

ซึ่งแตกต่างจากคนอื่น ๆของ WebsiteTh.com เว็บไซต์ที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างลักษณะพิเศษหลายชั้นในวัตถุบนหน้าเว็บของคุณแต่ละคนสามารถจัดเรียงชั้น  ดูวิดีโอ

 

 

settings-icon.png

วิดเจ็ต

จัดเตรียมเครื่องมือแบบไดนามิกผู้ที่ชื่นชอบเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ กับ WebsiteTh.com คุณสามารถลากและวางเครื่องมือที่คุณต้องการให้ปรากฏบนหน้าเว็บใดก็ได้  ดูวิดีโอ

 

links-icon.png

ผลแบบโรลโอเวอร์เชื่อมโยงหลายมิติ

เปลี่ยนลักษณะที่ปรากฏของการเชื่อมโยงของคุณเมื่อเลื่อนเคอร์เซอร์ของเมาส์เหนือพวกเขา กับ WebsiteTh.com สร้างผลแบบโรลโอเวอร์เป็นมืออาชีพได้ง่าย  ดูวิดีโอ

 

 

insert-hyperlink-icon.png

เครื่องมือแบ่งปัน

ให้ลูกค้าของคุณ เพื่อนและครอบครัวทราบเกี่ยวกับการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณ เครื่องมือแบ่งปันใน WebsiteTh.com ช่วยให้คุณส่งข้อความ อีเมลหรือโพสต์ไปให้เพื่อนของคุณบน MySpace, Facebook, Friendster, และอื่น ๆ ด้วยเครื่องมือแบ่งปันใน WebsiteTh.com   ดูวิดีโอ

 

secret-book-icon.png

เพิ่มสมุดเยี่ยมชม

WebsiteTh.com ช่วยให้คุณเพิ่มสมุดเยี่ยมชมไปยังเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ผู้มาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณสามารถช่วยให้คุณรู้ว่าพวกเขาอยู่ที่นั่น สมุดเยี่ยมเป็นวิธีที่ดีเพื่อเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ของคุณผู้  ดูวิดีโอ

 

button-play-icon.png

สไลด์โชว์

สร้างสไลด์โชว์พราวรูปถ่ายและรูปภาพของคุณและวางไว้ตำแหน่งที่คุณต้องการให้ปรากฏบนเว็บไซต์ของคุณ ดูวิดีโอ

 

seo-icon.png

ช่วยสร้างการทำ SEO

เครื่องมือค้นหาการเพิ่มประสิทธิภาพช่วยสร้างคุณไปสิ่งที่คุณจะต้องทำเพื่อให้ได้รับการจัดอันดับในเครื่องมือค้นหาชั้นนำเช่น Google, Yahoo, และ MSN

 

chrome-icon.png

ฝ่ายสนับสนุนแผนผังเว็บไซต์ของ Google 

อัพโหลดหน้าเว็บไซต์ของ Google โดยตรงไปยังเว็บไซต์ของคุณเพื่อช่วยให้แน่ใจว่าหน้าเว็บของคุณจะพบในเครื่องมือค้นหา  ดูวิดีโอ

 

html-icon.png

ควบคุมเต็มรูปแบบของ HTML

คุณไม่จำเป็นต้องรู้รหัสในการสร้างเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพที่มี WebsiteTh.com แต่ถ้าคุณต้องการแสดงทักษะ HTML ของคุณ คุณก็สามารถทำได้

 

pictures-icon.png

ภาพตัดปะ - ใหม่

คุณจะสามารถที่จะเข้าถึงได้ทันทีเพื่อหลายพันภาพและภาพตัดปะเพื่อเพิ่มลง WebsiteTh.com ในส่วนเว็บไซต์ของคุณ

Od 1.04.2024 pro Vás máme nový moderní systém pro webové stránky zdarma!